CLB Hà Nội chiếm vị trí đầu bảng tại V-League 2019

Clb Ha Noi Chiem Vi Tri Dau Bang Tai V League 2019 6

Quang Hải đã kiến tạo cho Hoàng Vũ Samson ghi bàn, giúp cho CLB Hà Nội đánh bại TP HCM với tí số 1-0 ở vòng 7 vào tối 17/4.

Clb Ha Noi Chiem Vi Tri Dau Bang Tai V League 2019 1

Ban thắng duy nhất của trận đấu được thực hiện ở phút thứ 44. Quang Hải chọc khe tinh tế để Hoàng Vũ Samson thoát xuống và ghi babfn duy nhất của trận đấu được chờ đợi nhất tuần này. Chiến thắng 1-0 trước TP HCM giúp cho Hà Nội đạt 17 điểm và chiếm vị trí đầu bảng của chính TP HCM và tạo khảng cách là 1 điểm.

Quyết định huỷ án “treo sân” của Ban giải quyết khiếu nại giúp hơn 13.000 người hâm mộ. Trong đó đa phần là CĐV Hà Nội. Có cơ hội tới sân theo dõi màn so tài giữa hai đội đang dẫn đầu V-League. Không chỉ áp đảo trên khán đài mà dưới sân đội bóng thủ đô cũng tạo ra thế trận lấn lướt. Hiệp một họ cầm bóng gần 70%.

Clb Ha Noi Chiem Vi Tri Dau Bang Tai V League 2019 5

Trong 15 phút đầu tiên, Hoàng Vũ Samson có hai cơ hội dứt điểm thuận lợi nhưng đã không thắng được Thanh Thắng. Người đá cặp cùng anh trên hàng công là Omar cũng vô duyên không kém. Phút 28, sau khi thoát xuống đối mặt với thủ môn của TP HCM. Tân binh của Hà Nội chậm dứt điểm và để Ewonde lao về cản phá.TP HCM vẫn trung thành với lối chơi phòng ngự phản công.

Nhưng dù tập trung số đông ở phần sân nhà, đội khách cũng không thể giúp Thanh Thắng giữ sạch được mành lưới trước sức tấn công dồn dập của Hà Nội. Từ pha tranh chấp quyết liệt ở giữa sân, các cầu thủ chủ nhà đã chiếm được bóng. Sau khi nhận bóng Quang Hải chọc khe xuống cho Hoàng Vũ Samson ghi bàn. Cầu thủ nhập tịch của Hà Nội không kịp ăn mừng bàn thắng bởi ngay khi bóng rời chân, anh đã bị Hữu Tuấn đạp từ phía sau. Sau ít phút được bác sĩ chăm sóc, chân sút của CLB Hà Nội có thể tiếp tục thi đấu.

TP HCM chuyển qua chơi bóng bổng, hướng tới ngoại binh Vinicius. Tuy nhiên, Đình Trọng và Duy Mạnh đã chơi xuất sắc, phong toả thành công ngoại binh của đội khách. Suốt hiệp hai, chân sút số 94 chỉ có một cú đánh đầu vọt xà ngang trong gang tấc ở phút 89.Dính bàn thua, TP HCM buộc phải đẩy cao đội hình trong hiệp hai. Tuy nhiên, ở khu giữa sân, ngoài Văn Thuận, các cầu thủ khác đều thi đấu dưới phong độ, dẫn tới không thể kiểm soát thế trận. Hy vọng của họ dồn cả vào Huỳnh Kesley. Chân sút 37 tuổi vẫn có những pha xử lý bóng khéo léo nhưng thể lực không đủ để có thể tạo ra đột biến trước hàng thủ trẻ trung của Hà Nội.

Clb Ha Noi Chiem Vi Tri Dau Bang Tai V League 2019 1

Thắng 1-0, Hà Nội chính thức vươn lên chiếm ngôi đầu của TP HCM tại V-League với 17 điểm. Họ cũng là đội duy nhất còn bất bại, CLB.Hà Nội không còn lấn lướt nhưng vẫn là đội tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn hơn. Phút 59, Quang Hải tung chân vô lê ngay sát vạch 16m50 và đưa bóng đi chệch mục tiêu trong gang tấc. Oseni cũng dứt điểm chệch cột dọc một chút xíu. Phút 75 cầu thủ mới vào sân thay người Thái Quý tạt vừa tầm, loại toàn bộ hàng thủ TP HCM nhưng Hùng Dũng đưa chân đệm hụt dù không bị ai theo kèm. Bóng sau đó văng vào tay anh rồi đi vào lưới, và tất nhiên không được trọng tài Ngô Quốc Hưng công nhận.

Facebook Comments
Tiêu Đề
CLB Hà Nội đoạt vị trí đầu bảng sau khi thắng TP HCM - XNEWS
Tên bài viết
CLB Hà Nội đoạt vị trí đầu bảng sau khi thắng TP HCM - XNEWS
Description
Quang Hải đã kiến tạo cho Hoàng Vũ Samson ghi bàn, giúp cho CLB Hà Nội đánh bại TP HCM với tí số 1-0 ở vòng 7 vào tối 17/4.
Nhà báo
XNEWS
Publisher Logo