Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo

Huong Dan Xoa Tai Khoan Zalo 9

Xóa tài khoản Zalo? Hiện tại Zalo đang trở thành ứng dụng nhắn tin phổ biến đối với người Việt Nam. Ở Việt Nam Số người Sở hữu hơn 6 triệu người dùng (tính đến thời điểm tháng t6/2018) Zalo đang trở thành ứng dụng Chat được yêu thích hàng đầu trên các bảng xếp hạng ứng dụng. Zalo có thể được đánh giá cao hơn cả những ứng dụng chat OTT như: Line, Viber, Whatsapp,…

Nếu bạn Bạn cảm thấy bị làm phiền bởi những người bạn không mong muốn trên ứng dụng nhắn tin này? Hoặc bạn không muốn bị làm phiền bởi nhiều người và muốn có khoảng thời gian riêng tư? Vậy hãy thực hiện theo những thao tác dưới đây để xóa tài khoản các bạn nhé.
Hiện tại Zalo đã có mặt trên hầu hết tất cả các thiết bị như: zalo android, zalo iphone, zalo winphone, zalo pc – phiển bản máy tính, zalo cho ipad.

Có 2 cách để xóa tài khoản 2 zalo

Cách 1: xóa tài khoản Zalo trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo đã đăng nhập tài khoản của bạn trên điện thoại.
Bước 2: Nhấp vào mục “Cài đặt chung” (phần trên cùng bên trái). Lựa chọn tiếp mục “Quản lý tài khoản”. Tiếp theo bạn nhấn chọn “Thay đổi tài khoản” sẽ hiện ra thông báo “Bạn muốn đăng xuất?“. Nhấn chọn tiếp để hoàn thành.

Sau khi xác nhận đăng xuất tài khoản trên bảng thông báo, ứng dụng sẽ tự động khởi động lại quay trở lại màn hình đăng nhập. Đồng thời bạn cũng hoàn thành việc xóa tài khoản Zalo của mình và không thể liên hệ với bất kì ai trên ứng dụng Zalo.

Cách 2: xóa tài khoản Zalo trên điện thoại

Bước 1 : Khởi chạy ứng dụng Zalo và đăng nhập bằng tài khoản của bạn, sau đó bấm vào Menu 3 dấu gạch ngang ở phía trên bên trái màn hình.

Huong Dan Xoa Tai Khoan Zalo 6

Bước 2 : Bạn chọn nhập quản lý tài khoản

Huong Dan Xoa Tai Khoan Zalo 4

Bước 3 : Chọn xóa tài khoản .

Huong Dan Xoa Tai Khoan Zalo 4

Bước 4 : Nhấp vào Xóa tài khoản một lần nữa để xóa tất cả dữ liệu vĩnh viễn

Huong Dan Xoa Tai Khoan Zalo 1

Bước 5 : Nhập mật khẩu ở phần trên và nhập căn cứ bên dưới và sau đó nhấp vào Xóa tài khoản

Huong Dan Xoa Tai Khoan Zalo 7

Bước 6 : Xác nhận bằng cách nhấp vào

Huong Dan Xoa Tai Khoan Zalo 2

Bước 7 : Trang Zalo sẽ gửi thông báo cho bạn, vui lòng trả lời tin nhắn này bằng cách viết OK

Huong Dan Xoa Tai Khoan Zalo 7

Như vậy, Xnews24h đã hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản zalo với các bước trên bạn đã xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình. Trong khoảng 48 giờ tài khoản của bạn sẽ chính thức bị xóa vĩnh viễn, vui lòng cân nhắc kỹ trước khi thực hiện việc này. Bên cạnh đó, người dùng tải xuống nhiều ứng dụng có chức năng tương tự Zalo như Viber cho Android

Facebook Comments
Tiêu Đề
Xóa tài khoản Zalo Trên Máy Tính/ Điện Thoại - Xnews24h
Tên bài viết
Xóa tài khoản Zalo Trên Máy Tính/ Điện Thoại - Xnews24h
Description
Nếu bạn Bạn cảm thấy bị làm phiền bởi những người bạn không mong muốn trên ứng dụng nhắn tin này? hãy thực hiện theo để xóa tài khoản Zalo các bạn nhé.
Tác giả
Nhà báo
xnews24h.com
Publisher Logo