Nam chính trong clip nóng bỏng của Trâm Anh thật sự là ai?

13406 20190412160017 1555084817 1654
Ngay lập tức, cư dân mạng đã tìm ra thông tin về cô vợ của chàng trai trong đoạn clip nóng phút bị nghi của hotgirl Trâm Anh.
Thời gian này, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước nghi vấn hotgirl Trâm Anh lộ clip nóng với một anh chàng điển trai.Một cách nhanh chóng, cư dân mạng đã tìm ra danh tính chàng trai trong đoạn clip nóng dài 5 phút này thông qua hình xăm dọc thân cổ, trùng khớp với những hình ảnh được cắt từ đoạn clip.Theo đó, chàng trai có tên N.T.A. Thậm chí, theo nhiều thông tin đang lan truyền kèm những bức ảnh cưới còn cho biết, anh chàng này đã có vợ cách đây không lâu và hiện tại bà xã còn đang mang bầu.

Chàng trai được cho là nhân vật chính trong clip 5 phút.

Ngay lập tức, thông tin về cô vợ của N.TA cũng đã được các “thánh soi” tìm ra. Được biết, cô nàng có tên là V.H.T. Có vẻ như H.T là một người khá kín tiếng, cô rất ít khi chia sẻ hình ảnh cũng như chuyện cá nhân lên mạng xã hội.

Cô nàng có F.B V.H.T.

Qua những hình ảnh mà cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân có thể nhận thấy H.T sở hữu nhan sắc nổi bật không thua gì hotgirl.

Cô nàng sở hữu nhan sắc trẻ trung, nhẹ nhàng.

Ngắm nhìn nhan sắc của H.T nhiều CĐM phải thốt lên rằng: “Vợ xinh thế này cơ mà, hơn hẳn Trâm Anh”

Đến hiện tại, đoạn clip dài 5 phút nghi vấn của hotgirl Trâm Anh và N.T.A vẫn đang là tâm điểm chú ý của mạng xã hội. Tuy nhiên, tất cả vẫn đang lại ở mức suy đoán của cư dân mạng mạng. Cả hai nhân vật chính của đoạn clip nóng dài 5 phút vẫn chưa lên tiếng chia sẻ về sự việc. Tuy nhiên, Trâm Anh World Cup đã bất ngờ xóa hết comment, tắt bình luận công khai trên F.B. Về phía N.T.A., anh cũng đã khóa trang cá nhân của mình.

Facebook Comments